สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Sticker Label Barcode) แบบ Poly Laser

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Sticker Label Barcode) แบบ Poly Laser

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดเนื้อพลาสติกฉีกไม่ขาด (Sticker Label Barcode) แบบ Poly Laser คือ เนื้อพลาสติกฉีกไม่ขาด แยกได้หลายแบบต่างๆ ดังนี้ สติ๊กเกอร์ PP, สติ๊กเกอร์ PVC และ สติ๊กเกอร์ฟิล์มอุตสาหกรรม (Industrial Label Film) นิยมใช้ติดในพื้นที่ที่ต้องการให้มี ความทนทาน มีการใช้งานที่ยาวนาน หรือว่าต้องการคุณภาพตามข้อกำหนดของหลายๆประเทศ เช่น ติดบนถังบรรจุภัณฑ์สินค้าขนาดต่างๆ หรืออุปกรณ์อิเล็คโทรนิค

 • ลักษณะงานที่นำไปใช้ :

  สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดเนื้อ PVC มีทั้ง แบบสีขาวขุ่น และตีสี เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณา ติดภาชนะ ป้ายชื่อที่อยู่ ใช้สำหรับ งานกลางแจ้งเพราะกันน้ำได้ดี

  สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดเนื้อ PP ลักษณะคล้ายกับ PVC แต่จะบางกว่า มีหลายอย่าง เนื้อมุก เนื้อใส เนื้อสีทอง เนื้อขาวขุ่น เหมาะสำหรับงานเกี่ยวกับเครื่องสำอาง ขวด กล่อง สติ๊กเกอร์ สคบ. และผลิตภัณฑ์ทุกอย่างกันน้ำได้

  สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดเนื้อ PVC ใส
  สติ๊กเกอร์ PVC ใส พื้นผิว PVC ไว้ติดขวดกระจกได้ ผลิตจากวัตถุคุณภาพดี กาวเหนียวแน่น เหมาะสำหรับงาน เคลือบเอกสารทั่วไปไม่ควรใช้กับเครื่องพิมพ์ทุกชนิด สติ๊กเกอร์ PVC ขาวขุ่น พิมพ์อิงค์เจ็ท พลาสติกขาวขุ่นมองทะลุไม่ได้

 • จุดเด่น : สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดเนื้อพลาสติกฉีกไม่ขาด (Sticker Label Barcode) แบบ Poly Laser สติ๊กเกอร์พลาสติกใส ใช้พิมพ์กับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ได้ เพราะผลิตจากพลาสติกใสชนิดพิเศษ (Transparent polyester) สามารถนำไปใช้งานกับเครื่องเลเซอร์ได้ โดยไม่ทำให้เครื่องพิมพ์เสียหาย

 • ผ้าหมึกพิมพ์บาร์โค้ด (Ribbon Barcode) ที่ต้องใช้คู่กับกระดาษ : ผ้าหมึกพิมพ์บาร์โค้ดหรือริบบอนที่ใช้คู่กับสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด แบบ Laminate จะเป็น Ribbon Resin เป็นริบบอนที่พิมพ์แล้วทนต่อการขูดขีด ไม่หลุดลอก จึงเหมาะกับสติ๊กเกอร์เป็นเนื้อพลาสติกต้องการความทนทาน ความคมชัดและสวยงาม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดงานของลูกค้า และความเหมาะสมอยู่กับชนิดงานและความพอใจของลูกค้า