ผ้าหมึกสำหรับพิมพ์บาร์โค้ด ริบบอนบาร์โค้ด Thermal Transfer Ribbon (TTR) ยี่ห้อ Zebra

ผ้าหมึกสำหรับพิมพ์บาร์โค้ด ริบบอนบาร์โค้ด Thermal Transfer Ribbon (TTR) ยี่ห้อ Zebra

ผ้าหมึกสำหรับพิมพ์บาร์โค้ด ริบบอนบาร์โค้ด Thermal Transfer Ribbon (TTR) ยี่ห้อ Zebra คือ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผ้าหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Ribbon Barcode) หรือ Thermal Transfer Ribbon (TTR) ยี้ห้อ Zebra ผู้ผลิตหมึกพิมพ์ริบบอน Thermal Transfer Ribbon โอนความร้อนและวัสดุเคลือบสิ่งทอ, ในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าอุตสาหกรรมการติดฉลากอุตสาหกรรม และอุตสาหกรรมอื่นๆ Thermal Transfer Ribbon Zebra ได้รับความนิยมสูงในท้องตลาดเนื่องจากมีจุดเด่นที่เนื้อ Ribbon ในแบบต่างๆ สามารถพิมพ์ได้คมชัด ทนการขูดขีด ความร้อนความชื้นสารเคมี และยังสามารถใช้กับเครื่องพิมพ์ Thermal Transfer ได้แทบทุกรุ่นและยี่ห้อ

  • ประเภท Ribbon Wax : ชนิดนี้ใช้กับงานสติกเกอร์แบบ กระดาษธรรมดา กระดาษกึ่งมันกึ่งด้าน กระดาษอาร์ตมัน เช่น แบบกึ่งมันกึ่งด้าน (HAL หรือ Art หรือ Semigross) ซึ่งจะมีการเรียกชื่อที่หลากหลาย แบบขาวด้าน (transfer) หรือ แบบ PP ก็สามารถใช้ได้ Ribbon Wax 

  • ประเภท Wax Resin : ชนิดนี้ใช้กับงานที่ต้องการความทนทานสูงมากขึ้นกว่าชนิด Wax มีความคงทนสูงต่อการขีดข่วน และไม่มีสารปนเปื้อน แต่ก็สามารถใช้กับสติกเกอร์ได้เหมือนกับที่ใช้กับ Wax ไม่ว่าจะเป็นแบบกึ่งมันกึ่งด้าน แบบขาวด้าน หรือ PP Wax Resin

  • ประเภท Resin : ชนิดนี้เหมาะกับงานที่ต้องการความทนทานสูงเหมาะกับงานพิมพ์บนกระดาษผิวมัน สามารถยึดติดกับพื้นผิวได้ดี ป้องกันรอยขูดขีด ป้องกันความร้อน ป้องกันความชื้น Wax Resin