ผ้าหมึกสำหรับพิมพ์บาร์โค้ด ริบบอนบาร์โค้ด Thermal Transfer Ribbon (TTR) ยี่ห้อ Avery Dennison

ผ้าหมึกสำหรับพิมพ์บาร์โค้ด ริบบอนบาร์โค้ด Thermal Transfer Ribbon (TTR) ยี่ห้อ Avery Dennison

ผ้าหมึกสำหรับพิมพ์บาร์โค้ด ริบบอนบาร์โค้ด Thermal Transfer Ribbon (TTR) ยี่ห้อ Avery Dennison คือ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผ้าหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Ribbon Barcode) หรือ Thermal Transfer Ribbon (TTR) ยี้ห้อ Avery Dennison Dennison เป็นริบบอนที่คุณภาพสูงราคาประหยัด มีจำหน่ายทั้งแบบ Wax, Wax/Resin และ Resin และเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์์อื่นๆภายใต้แบรนด์ Avery Dennison Dennison เรามีบริการที่รวดเร็วเพราะเรามีสินค้าที่สต๊อกไว้แล้วจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง

  • ประเภท Ribbon Wax : ชนิดนี้ใช้กับงานสติกเกอร์แบบ กระดาษธรรมดา กระดาษกึ่งมันกึ่งด้าน กระดาษอาร์ตมัน เช่น แบบกึ่งมันกึ่งด้าน (HAL หรือ Art หรือ Semigross) ซึ่งจะมีการเรียกชื่อที่หลากหลาย แบบขาวด้าน (transfer) หรือ แบบ PP ก็สามารถใช้ได้ Ribbon Wax 

  • ประเภท Wax Resin : ชนิดนี้ใช้กับงานที่ต้องการความทนทานสูงมากขึ้นกว่าชนิด Wax มีความคงทนสูงต่อการขีดข่วน และไม่มีสารปนเปื้อน แต่ก็สามารถใช้กับสติกเกอร์ได้เหมือนกับที่ใช้กับ Wax ไม่ว่าจะเป็นแบบกึ่งมันกึ่งด้าน แบบขาวด้าน หรือ PP Wax Resin

  • ประเภท Resin : ชนิดนี้เหมาะกับงานที่ต้องการความทนทานสูงเหมาะกับงานพิมพ์บนกระดาษผิวมัน สามารถยึดติดกับพื้นผิวได้ดี ป้องกันรอยขูดขีด ป้องกันความร้อน ป้องกันความชื้น Wax Resin