การนำอุปกรณ์บาร์โค้ดมาใช้ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (Electronics Industry)

การนำอุปกรณ์บาร์โค้ดมาใช้ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (Electronics Industry)

อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (Electronics Industry) คือ อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เป็นอุตสาหกรรมที่ผลิตชิ้นส่วน และส่วนประกอบของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เช่น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ เครื่องรับวิทยุ และโทรทัศน์ เป็นต้น

คุณสามารถนำเอาระบบบาร์โค๊ด มาช่วยเหลือ ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (Electronics Industry) เช่น จำแแนกสินค้า รหัสสินค้า สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ เพื่อการทำงานให้รวดเร็ว แม่นยำและ ทันต่อการแข่งขันของตลาด จึงได้นำเอาระบบบาร์โค้ด มาประยุกต์ใช้ในการทำงาน ทุกชิ้นส่วน ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ สามารถนำไปพัฒนาต่อไปได้

สติ๊กเกอร์ริบบอนบาร์โค้ดและอุปกรณ์บาร์โค้ดมาใช้ในงานอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (Electronics Industry) หลายรูปแบบ อุตสาหกรรมเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอุตสาหกรรมเคมี อุตสาหกรรมเกี่ยวกับเครื่องจักรกล เรามีให้ท่านเลือกทุกรูปแบบ ดังนี้

ผ้าหมึกพิมพ์บาร์โค้ด (Ribbon Barcode) ที่ต้องใช้คู่กับกระดาษ : ผ้าหมึกหรือริบบอนบาร์โค้ดที่เหมาะสมคือแบบ Ribbon Wax หรือ Ribbon Wax Resin ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดงานและ ความพอใจของลูกค้า

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Sticker Label Barcode) สำหรับงานอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (Electronics Industry) : เรารับผลิตและจำหน่ายมีทั้งดวงเปล่าหรือท่านสามารถสั่งผลิตได้ตามความต้องการ ทุกรูปแบบ ทุกขนาด ทุกสี มีเนื้อวัสดุที่เหมาะสมกับงานให้ท่านเลือกตามความต้องการดังต่อไปนี้

  • สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Sticker Label Barcode) แบบ Poly Laser : เนื้อพลาสติกฉีกไม่ขาด ความทนทาน

  • สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Sticker Label Barcode) แบบ PVC : เนื้อพลาสติก ฉีกไม่ขาด กันน้ำ มีความทนทานสูง

  • สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Sticker Label Barcode) แบบ PP Gloss White : เหมาะสำหรับงานจิวเวอรี่ นาฬิกา แว่นตา

  • สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Sticker Label Barcode) แบบ TTR Transfer : เป็นเนื้อกระดาษสีขาวนวล พิมพ์งานสี pre-print ได้เป็นอย่างดี

  • สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Sticker Label Barcode) แบบ FOIL : มีความหนาตั้งแต่ 25 ไมครอนขึ้นไป ทนความร้อนได้สูง ขูดไม่ออก

  • สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Sticker Label Barcode) แบบ Bopp : ใช้สำหรับเคลือบผิวด้านหน้าเพื่อเพิ่มความมัน และความคงทน

  • สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Sticker Label Barcode) แบบ Bopp : ใช้สำหรับเคลือบผิวด้านหน้าเพื่อเพิ่มความมัน และความคงทน